Thông tin về Poyatos

Thông tin để chào giá

Từ năm 1975 công ty chúng tôi đã chuyển chuyên môn hóa trong lĩnh vực dây chuyền tự động hóa máy sản xuất gạch bê tông Dãy sản phẩm của chúng tôi gồm những loại máy sản xuất với chu trình sản suất hoàn toàn tự động từ điều khiển, vận hành, thành phẩm và đóng gói sản phẩm; cùng với cối trộn turbin gia tốc( kích cỡ từ 200 đến 4000 lít), máy tách, trạm trộn bê tông và cả những loại máy xử lí sản phẩm sau thành phẩm…

Với những bằng sáng chế tiêng của mình, Poyatos đã thiết kế và sản xuất 14 dòng máy khác nhau với công suất đầu ra từ 64 mét vuông gạch vỉa hè (tương đương 800 viên gạch 8”) đến 96 mét vuông (5400 viên gạch 8”) trong 1 giờ. Những dòng máy của chúng tôi được lập trình thuật toán điều khiển với khả năng sản xuất ra dãy rộng những sản phẩm bê tông khác nhau, như gạch tường, gạch lát vỉa hè, tấm giả đá khối, gạch, bó vỉa.

Nhà máy của chúng tôi được đặt tại thành phố Granada,miền nam Tây Ban Nha. Với diện tích hơn 30.000 mét vuông , có thể xem là nhà máy lớn nhất trong ngành máy sản xuất gạch bê tông, cơ sở vật chất của chúng tôi được trang bị hoàn toàn bằng những công nghệ hiện đại. Máy CNC và những cánh tay robot hiện đại được đưa vào nhầm tăng độ chính xác, chất lượng và năng suất ,cũng như hạ giá thành trong dây chuyền sản xuất của chúng tôi. Phương châm sản xuất của chúng tôi là chống lãng phí, cố gắng điều khiển chính xác những quá trình sản xuất quan trọng, cũng như khả năng mua sắm vật tư sản xuất và sản xuất với số lượng lớn để tiết kiệm, mà chính phần tiết kiệm đó cũng giúp giảm giá thành đến tay những khác hàng của chúng tôi.

Tương tự, những bộ phận thủy lực, điện tử và những bộ phận khác trong máy của chúng tôi đều được nhập từ những nhà cung ứng quốc tế có uy tính.

Poyatos

Không thể bàn cãi, những bộ phận cơ khí điện và điện tử của những dòng máy Poyatos đều đã được kiểm định kỹ lưỡng và kiểm soát chất lượng bởi nhóm kỹ sư thẩm định của chúng tôi trước khi đến với khác hàng.

Poyatos

Trình độ kĩ thuật và những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, đã tạo nên tính cạnh tranh cao làm cho Poyatos trở thành nhà sản xuất số 1 ở vùng Nam Châu Âu và thị trường Châu Mĩ La Tinh.

Tuy nhiên, thành công của chúng tôi đã không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lí, chúng tôi cũng đã xuất khẩu sản phẩm tới hơn 80 quốc gia khác nhau. Điều đó biến Poyatos trở thành nhà sản xuất máy làm gạch bê tông dẫn đầu trên thế giới

Sự hài lòng cao của khác hàng quốc tế qua quá trình sử dụng máy Poyatos là một dẫn chứng cụ thể cho chất lượng của chúng tôi, và những khách hàng này đã tiếp tục tin dùng đặt thêm những loại máy của chúng tôi.

Luôn đón chào quý khách viếng thăm nhà máy chúng tôi

Hãy đến và gặp gỡ chúng tôi